Móc khóa khắc tên

Móc khóa khắc tên

Móc khóa khắc tên là sản phẩm đang rất được ưa chuộng sử dụng hiện nay, móc khóa khắc tên tuy nhỏ nhưng là quà tặng vô cùng ý nghĩa dành cho những người thân yêu. So với những chiếc móc khóa thông thường thì móc khóa khắc tên đặc biệt hơn, bạn có thể khắc lên đó những dòng chữ yêu thương để thể hiện tình cảm với những người xung quanh rất độc đáo và ý nghĩa.
So với trước đây bằng những phương pháp thủ công thô sơ để sản xuất được một chiếc móc khóa khắc tên phải tốn rất nhiều thời gian. Thì ngày nay với công nghệ hiện đại, sử dụng tia laser nên việc tạo ra móc khóa khắc tên vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Sản phẩm móc khóa được tạo rất cũng tinh xảo và sắc nét hơn, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng hiện nay.

Nguyên liệu chủ yếu làm nên những chiếc móc khóa khắc tên

Để thực hiện được móc khóa khắc tên chúng ta thường sử dụng các nguyên liệu phổ biến đó là mica, da, kim loại và gỗ.

Móc khóa khắc tên mica

 Móc khóa khắc tên mica được làm từ nhựa mica cao cấp, được sử dụng công nghệ khắc laser hiện đại nên móc khóa đẹp, bền và sắc nét hơn. Móc khóa có thể khắc được bất kỳ tên nào theo yêu cầu của khách hàng rất nhanh chóng và đơn giản. Móc khóa này rất thích hợp làm quà tặng.

moc-khoa-khac-ten
Móc khóa khắc tên

Móc khóa gỗ khắc tên

Móc khóa gỗ khắc tên được làm từ gỗ trong tự nhiên với kiểu dáng rất đẹp mắt và tinh tế, móc khóa có thể tạo được nhiều hình ảnh khác nhau như: hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật,…Móc khóa có thể khắc tên được theo mọi yêu cầu của khách hàng. Móc khóa gỗ khắc tên có vẻ đẹp độc đáo và sang trọng, rất được khách hàng ưa chuộng.

Móc khóa da khắc tên

Móc khóa da khắc tên được làm từ nguyên liệu da cao cấp, chất liệu này dẻo và mềm nên có thể dễ dàng khắc được tên một cách nhanh chóng và đơn giản. Mỗi loại da khác nhau sẽ được khắc tên khắc nhau với nhiệt độ và tốc độ cũng khác nhau. Khi sử dụng móc khóa da người ta sẽ thấy được sự mềm mại của sản phẩm này.

Móc khóa khắc tên kim loại

Móc khóa khắc tên kim loại được làm từ kim loại cao cấp rất bền và sáng bóng, có thể khắc được nhiều tên khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Móc khóa đa dạng về mẫu mã và kích thước rất sang trọng và đẹp mắt, tên khắc cũng rất tinh sảo và sắc nét, phù hợp làm quà tặng cao cấp.

lam-moc-khoa-khac-ten
Làm móc khóa khắc tên

Dịch vụ móc khóa khắc tên

Dịch vụ móc khóa khắc tên của chúng tôi là nơi đi đầu trong lĩnh vực khắc tên lên móc khóa với chất lượng, uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm, nhân viên có tay nghề cao kết hợp với sử dụng máy móc hiện đại luôn tạo ra cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, tinh tế nhất.

Chúng tôi đã sản xuất và cung cấp ra thị trường rất nhiều sản phẩm chất lượng luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Chúng tôi còn có bộ phận nhân viên nhiệt tình, chu đáo sẽ tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng để có những sản phẩm móc khóa khắc tên chất lượng nhất.

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ có những sản phẩm vừa ý nhất với giá cả vô cùng hợp lý làm hài lòng mọi khách hàng. Liên hệ dịch vụ móc khóa khắc tên để biết thêm thông tin và được tư vấn kĩ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button