Cán quạt cầm tay


Cán quạt cầm tay

Quạt cầm tay đang là sản phẩm được người tiêu dùng sử dụng phổ biến. Ngoài công dụng làm mát ở những nơi đông người hoặc những lúc mất điện, mà còn là quà tặng quảng cáo ý nghĩa mà các doanh nghiệp dành tặng cho khách hàng để quảng bá thương hiệu, nâng cao hiệu quả kinh doanh.
Quạt cầm tay không chỉ tiện lợi và đẹp nhờ cánh quạt mà cán quạt cũng là bộ phận rất quan trọng không thể thiếu, nó góp phần tạo nên vẻ đẹp và sự tiện ích của chiếc quạt. Cán quạt giúp chúng ta dễ dàng cầm nắm và sử dụng quạt linh hoạt hơn. Cán quạt là bộ phận khác biệt nhất trên chiếc quạt nhựa, chúng được chia thành nhiều loại khác nhau để phù hợp với cấu trúc của mỗi loại quạt. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về các loại cán quạt phổ biến nhất hiện nay.

cán quạt cầm tay
Cán quạt cầm tay

Các loại cán quạt cầm tay

Có rất nhiều loại cán quạt cầm tay khác nhau, nhưng hiện tại có 3 loại cán phổ biến được sử dụng nhiều:
Cán gài quạt nhựa cầm tay
Đây là loại cán quạt có thể tháo rời và lắp ráp một cách dễ dàng, nhanh chóng bởi nó được gài bằng chốt. Cán gài được chia ra 2 loại khác nhau, đó là cán cài tròn và cán cài dẹt.
Cán cài loại dẹt: loại cán này khá nhỏ gọn và dễ dàng tháo ráp phù hợp cho những chiếc quạt có kích thước nhỏ. Với những chiếc quạt có kích thước rộng lớn thì hạn chế sử dụng cán cài này sẽ rất dễ bị bung ra. Chỉ sử dụng được cho những loại quạt có kích thước khoảng 12,5cm.
Cán cài loại tròn: loại cán này có thân nhỏ tròn và có độ chắc chắn khá cao, sử dụng được cho những loại quạt có kích thước khoảng 18cm.
Cán đinh tán quạt cầm tay
Loại cán này được dùng một chiếc đinh tán để gắn cố định nó vào phần bề mặt của quạt. Loại cán này không thích hợp cho những loại quạt có kích thước rộng lớn, nó chỉ phù hợp cho những chiếc quạt có kích thước từ 13 đến 18cm thôi.
Cán kẹp quạt cầm tay
Loại cán này có thể dễ dàng cho tay vào cầm, nó có độ dài ngắn nên bề mặt tiếp xúc của nó với tay cũng chỉ khoảng 6,5cm. Cán giúp dễ cầm nắm và điều khiển quạt khi sử dụng, cán có kích thước rất nhỏ gọn.

cán quạt nhựa cầm tay
Cán quạt nhựa cầm tay

Xưởng sản xuất cán quạt cầm tay

Chúng tôi là xưởng sản xuất cán quạt cầm tay uy tín và chất lượng nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi đã hoạt động rất nhiều năm trong nghề, có nguồn nhân lực dồi dào, có tay nghề cao được đào tạo bài bản trong ngành sản xuất quạt nhựa cầm tay, nên luôn tạo ra cho khách hàng những sản phẩm vừa ý, chất lượng nhất.
Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp quạt và cán quạt cầm tay trên toàn quốc với mọi số lượng theo yêu cầu của khách hàng. Cán quạt chúng tôi sản xuất rất tỉ mỉ, đẹp mắt và thích hợp với từng loại quạt khác nhau để bạn có được những chiếc quạt cầm tay hoàn hảo nhất và có thể dễ dàng sử dụng nó.
Đến với chúng tôi bạn sẽ được làm sản phẩm nhanh chóng với chất lượng tốt và giá cả hợp lý làm hài lòng mọi khách hàng. Liên hệ xưởng sản xuất cán quạt cầm tay để biết thêm thông tin và được tư vấn kĩ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button