Làm móc khóa tại Cần Thơ

Làm móc khóa tại Cần Thơ

Cần Thơ là tỉnh đang phát triển về kinh tế, các doanh nghiệp, công ty hình thành rất nhiều nên nhu cầu chiến dịch quảng cáo cũng dần tăng lên. Để có những phương pháp quảng cáo hiệu quả mà lại tiết kiệm chi phí, người ta chọn móc khóa để làm quà tặng quảng cáo, đây là hình thức đơn giản nhưng hiệu quả đem lại rất cao.
Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi có xưởng làm móc khóa tại Cần Thơ, giúp khách hàng làm móc khóa nhanh chóng. Chúng tôi nhận làm và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, với nhiều mẫu mã và hình dáng khác nhau. Đến với chúng tôi khách hàng có thể an tâm về chất lượng sản phẩm với giá cả rất hợp lý.

Quy trình làm móc khóa tại Cần Thơ

  1. Khâu chọn nguyên liệu
  2. Chọn nguyên liệu mica, nhựa dẻo, kim loại, gỗ,… tùy theo yêu cầu của khách hàng.
  3. Dùng máy cắt laser để tạo kích thước móc khóa tùy theo yêu cầu của khách hàng.
lam-moc-khoa-tai-can-tho
Làm móc khóa tại Cần Thơ

Khâu sản xuất

  1. Dùng máy in chuyển nhiệt hoặc máy in UV để in hình ảnh lên móc khóa.
  2. Tiếp theo cán màng UV hoặc phủ keo thủy tinh để tạo sự bền đẹp và sáng bóng cho móc khóa.
  3. Gắn khoen treo kim loại vào để treo vào các đồ dùng cá nhân.
  4. Hoàn thiện sản phẩm
  5. Kiểm tra sản phẩm, đóng gói móc khóa và giao tận tay khách hàng.

Làm móc khoá theo yêu cầu tại Cần Thơ

Chúng tôi là xưởng làm móc khóa theo yêu cầu tại Cần Thơ với chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Chúng tôi là nơi nhận làm móc khóa với nhiều kiểu dáng khác nhau và trên mọi chất liệu khác nhau như: móc khóa mica, móc khóa nhựa dẻo, móc khóa kim loại, móc khóa gỗ,… Chúng tôi nhận làm móc khóa theo yêu cầu với thời gian nhanh chóng, đảm bảo được chất lượng.

Chúng tôi làm móc khóa bằng công nghệ hiện đại, nhận làm móc khóa với mọi số lượng, chúng tôi sẽ phục vụ cho bạn chỉ một vài chiếc móc khóa. Hiện chúng tôi nhận làm móc khóa theo yêu cầu và cung cấp móc khóa trên toàn địa bàn Cần Thơ và trên toàn quốc.

Chúng tôi thiết kế móc khóa theo yêu cầu với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Đến với chúng tôi khách hàng không phải chờ đợi lâu, vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí. Khách hàng hãy an tâm khi đến với xưởng làm móc khóa theo yêu cậu tai Cần Thơ của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ có dịch vụ tốt nhất.

moc-khoa-tai-can-tho
Móc khóa tại Cần Thơ

Xưởng làm móc khóa tại Cần Thơ

Xưởng làm móc khóa tại Cần Thơ của chúng tôi là nơi uy tín, chất lượng hàng đầu trên thị trường, chuyên sản xuất và cung cấp móc khóa trên địa bàn Cần Thơ và trên cả nước. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, nhân viên được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực làm móc khóa, cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm móc khóa đẹp mắt, chất lượng nhất.
Chúng tôi đã cung cấp ra thị trường số lượng lớn móc khóa luôn được khách hàng tin dùng và hài lòng.Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được làm móc khóa nhanh chóng, giao hàng tận nơi miễn phí với chất lượng tốt và giá cả hợp lý phù hợp cho tất cả người tiêu dùng. Để đặt hàng, liên hệ xưởng làm móc khóa tại Cần Thơ, chúng tôi sẽ tư vấn nhiều hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button