Các loại quạt nhựa quảng cáo


Các loại quạt nhựa quảng cáo

Trong thời tiết nóng nực của mùa hè làm cho cơ thể chúng ta rất khó chịu. Đặc biệt ở những nơi đông người như các buổi tiệc, sự kiện thì không khí khá nóng làm cho chúng ta cảm thấy không thoải mái. Quạt nhựa quảng cáo là cách giúp cải thiện tình trạng nhanh nhất. Ngoài tác dụng làm mát thì quạt được các doanh nghiệp dùng như một hình thức quảng cáo, để quảng bá thương hiệu. Các loại quạt được sử dụng để quảng cáo như:

Quạt nhựa nan hoa: có khung nan hoa được làm bằng nhựa, phần cánh quạt làm bằng giấy decal in thông tin, hình ảnh quảng cáo lên 2 mặt. Màu sắc quạt tươi sáng, hài hòa thu hút được khách hàng. Quạt bền sử dụng được lâu, thân thiện với môi trường, không gây độc hại.

Quạt nhựa PP: được sử dụng nhiều nhất, làm bằng chất liệu nhựa, quạt có thể tạo theo mọi hình dáng, kích thước. Quạt có độ bền cao, được các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhờ có tính thẩm mỹ cao.
Quạt nhựa xòe: quạt có phần cánh được chia thành nhiều phần nhỏ, rất thuận tiện để in các thông tin quảng cáo lên.

Ngoài ra còn có quạt nhựa kpop, quạt nhựa in trực tiếp, quạt nhựa không cán,… cũng để phục vụ cho mục đích quảng cáo.

cac-loai-quat-nhua-quang-cao
Các loại quạt nhựa quảng cáo

Những lưu ý khi in quạt nhựa quảng cáo

Trong thời đại kinh tế phát triển, việc in logo, hình ảnh để quảng cáo cho doanh nghiệp của mình là rất cần thiết. Ngoài thị trường có rất nhiều hình thức quảng cáo, dùng các vật dụng thường ngày để in thương hiệu của mình, nhằm thu hút khách hàng. Vì vậy chúng ta cần cẩn thận lựa chọn sản phẩm phù hợp để không làm ảnh hưởng, mà để lại được ấn tượng tốt cho khách hàng.

Việc sử dụng quạt nhựa để in quảng cáo đang rất phù hợp với xu hướng của thị trường, vừa truyền đạt được thông tin quảng cáo, vừa là món quà ý nghĩa khách hàng có thể sử dụng. Nếu chúng ta có ý tưởng tốt , tạo cho chiếc quạt thêm sinh động, đẹp mắt sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng tìm năng.

Hiện nay với công nghệ, máy móc hiện đại thì việc in logo, thông tin quảng cáo trên quạt không có gì khó khăn nữa, nên bạn có thể yên tâm khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường. Với công nghệ hiện đại thì bạn có thể tự do sáng tạo những thông tin quảng cáo sao cho khách hàng nhớ đến bạn lâu hơn, mà vẫn hiểu được nội dụng bạn muốn nói.

Một điều hết sức quan trọng nữa là màu sắc trên quạt, muốn quảng cáo đạt hiệu quả thì bạn phải chọn màu sắc hài hòa, linh hoạt, nhìn có thiện cảm. Ngoài ra bạn cần phải chọn màu sắc sao cho phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi đối tượng sử dụng. Bố cục hình ảnh trên quạt cũng cần được sắp xếp hợp lý, nhìn vào không gây cảm giác khó chịu.

cac-loai-quat-nhua-quang-cao
Các loại quạt nhựa quảng cáo

Công ty làm quạt nhựa quảng cáo

Công ty sản xuất quạt nhựa quảng cáo của chúng tôi với 10 năm kinh nghiệp trong nghề, luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm quạt nhựa quảng cáo có thiết kế bắt mắt, kiểu dáng phong phú, chất lượng tốt. Với đội ngủ thợ có tay nghề cao, sản xuất trên công nghệ hiện đại, chúng tôi sẽ thực hiện theo mọi yêu cầu của khác hàng từ in ấn thông tin, hình ảnh cho đến thiết kế.
Sản phẩm quạt quảng cáo của chúng tôi có độ bền cao, chất lượng đảm bảo, kiểu dáng tinh xảo. Đến với chúng tôi bạn sẽ được mua hàng với giá tốt và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Ngoài ra chúng tôi không ngừng cố gắng, nâng cao tay nghề để luôn làm hài lòng tất cả mọi khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để có được sản phẩm chất lượng, giá thành rẻ. Liên hệ đặt hàng tại công ty sản xuất quạt nhựa quảng cáo, chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button